Giaỳ là một trong những món đồ không thể thiếu trong ngành thời trang hay còn gọi là trong cuộc sống hàng ngày của mỗi một con người. Rất nhiều các thương hiệu ngay khi có mặt trên thị trường tại Việt Nam đã dễ dàng chiếm được lòng tin của khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm cách thiết kế cửa hàng ấn tượng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng thu hút mọi người.

Không cần diện tích qúa lớn, một mặt bằng nhỏ vừa đủ cùng với những kinh nghiệm của chủ nhân cũng đủ tạo nên sự ấn tượng nổi bật nếu bạn biết cách khéo léo kết hợp màu sắc và các món đồ nội thất để làm nổi bật lên thương hiệu.

Khách hàng sẽ dễ dàng bị cuốn hút bởi màu sắc của các đôi giày được bố trí hợp lý trên các khay kệ. Thông thường để dễ dàng làm nổi bật được sản phẩm tạo nên sự gần gũi, ấm áp các chuyên gia thiết kế sẽ lựa chọn kệ gỗ thay vì các loại kệ kim loại.

Ngoài ra, yếu tố ánh sáng cũng là một điểm vô cùng ấn tượng và quan trọng khi thiết kế cửa hàng giày. Đây là cách làm bừng sáng thêm không gian và giá trị của chiếc giày cũng từ đó được tăng lên gấp nhiều lần.

Không những thế, lượng ánh sáng vừa đủ còn giúp cho khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm được trưng bày và lựa chọn cho mình đôi giày phù hợp nhất.

Để tiết kiệm được điện tích tối đa của cửa hàng thay vì đặt các kệ ở giữa lối đi bạn nên để kệ sát bên tường để có cái nhìn bao quát nhất.

Thêm vào không gian thì khu vực ở giữa còn được gia chủ thêm vào các kệ nhỏ để trưng bày một vài món đồ như mũ, kính, áo phông… đây là các phụ kiện không thể thiếu khi mix cùng giày, các sản phẩm này cũng là cách để khách hàng dễ dàng lựa chọn và phối đồ hợp lý.

Để tăng thêm nét đẹp cho cửa hàng khi thiết kế nội thất bạn có thể khéo léo thêm vào không gian những bức ảnh có liên quan đến sản phẩm. Không gian từ đó mà trở nên sinh động và thu hút hơn.

Thông minh và tinh tế nhất là khi bạn biết cách tận dụng cả những không gian nhỏ để có thể trưng bày sản phẩm thu hút được sự quan tâm của khách hàng làm nổi bật sự sang trọng mà không phải cửa hàng nào cũng có được.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *