Trong việc kinh doanh bất cứ ai cũng mong muốn thuê được một mặt bằng ưng ý với các mảnh đất vuông thành sắc cạnh. Bởi theo quan niệm phong thủy những khu đất có mặt bằng méo mó thường luôn mang đến những điều tiêu cực trong kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên không ohair ai cũng có điều kiện kinh tế, hay giải tỏa được mặt bằng hợp lý theo ý mình. Vậy nên hướng giải quyết khi gặp phải trường hợp này là gì?

Chất liệu quen thuộc không thể thiếu trong các thiết kế nội thất nhà ở hiện đại và trong các cửa hàng hàng cũng vậy, đặc biệt đối với các cửa hàng giáp mặt đường, mặt phố nói chung và các shop thời trang có cấu trúc méo mó nói riêng hãy tận dụng tối đa kính cường lực để có thể phỗ diễn và trưng bày những sản phẩm của mình tạo nên sự hấp dẫn cho chính cửa hàng kinh doanh mỗi khi khách đi qua.

Thêm vào đó một vài tấm banner, áp phích hấp dẫn trên cửa góp phần kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng và thu hút được sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên đừng lạm dụng chúng quá nhiều khiến cho khách hàng khó có thể quan sát được quy mô bên trong.

Việc sở hữu một mặt bằng méo mó sẽ khó có thể cho bạn được một không gian thoải mái và dễ dàng trong việc trang trí và bài trí sản phẩm vì vậy để dung hòa được điều đó bạn nên tối giản hóa đồ nội thất và tăng tối đa không gian lưu trữ để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và lựa chọn sản phẩm.

Cách làm dễ dàng và nhanh chóng nhất là bạn nên thêm vào không gian các kệ gỗ nhỏ, cufngc ác thanh sắt được treo cố định. Cùng với đó nếu có thể bạn nên lựa chọn các món đồ nội thất đa năng có kích thước nhỏ gọn.

Đối với các khu vực góc chết trong phòng bạn có thể tận dụng chúng làm nơi đặt cây cảnh hay phòng thử đồ đừng dại mà loại bỏ chúng ra khỏi không gian thiết kế cửa hàng của mình. Với cách làm này bạn sẽ thấy được sự thú vị vô cùng.

Tuy nhiên bạn không nên sử dụng góc chết này để làm quầy thanh toán bởi theo quan niệm phong thủy những góc nhọn hay méo mó thường mang đến những điềm kém may mắn.

Đặc biệt, trong những bức tường sẽ được chủ nhân bố trí linh hoạt để tận dụng triệt để không gian sử dụng làm nơi trưng bày. Tuy nhiên đó cũng là một không gian mà bạn có thể thêm vào những nét hoa văn bắt mắt bằng các mẫu giấy dán tường hay các hình vẽ tự tay mình vẽ ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *