Đồng nghĩa với cuộc sống phát triển nhu cầu làm đẹp cũng vì thế mà ngày càng gia tăng. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm được mọc lên như nấm trên khắp mọi nẻo đường. Từ đó mà sức cạnh tranh cũng tăng cao, vì vậy bạn cần đầu tư thiết kế một cửa hàng thật nổi bật và ấn tượng để dễ dàng thu hút được lượng khách hàng đến với cửa hàng.

Nếu bạn lựa chọn hình thức kinh doanh online là chủ yếu thì không cần đầu tư quá nhiều vào mặt tiền và ngược lại. Một biển hiệu được thiết kế đơn giản với phông nền màu trắng và dòng chữ vàng nổi bật giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy khi đứng từ xa.

Nếu cửa hàng của bạn có thừa diện tích bạn nên để dành một khoảng sân nhỏ phái trước để để xe cho khách. Để ngăn cách không gian giữa hai khu vực này bạn có thể sử dụng đến những tấm kính cường lực vừa tạo được sự hiện đại lại có thể dễ dàng quan sát xe.

Với những cửa hàng nhỏ các chuyên gia khuyên dùng các gam màu trắng sáng chủ đạo để không gian được thông thoáng hơn. Bố trí một hệ thống ánh sáng hợp lý trong không gian này khiến không gian như được mở rộng hơn trông thấy. Để giảm bớt đi sự nhàm chán bạn có thể điểm xuyết thêm vào không gian những gam màu nổi bật để tạo nên điểm nhấn cho thiết kế cửa hàng.

Với các không gian cửa hàng nhỏ bạn nên cần trang trí và thiết kế các kệ để hàng nhiều tầng và nhiều ngăn và được sử dụng như một kho hàng mini. Trang bị thêm hệ thống đèn led phía trong gầm cùng đèn nền vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của cửa hàng vừa tô điểm thêm cho không gian khiến không gian trưng bày trở nên sáng đẹp hơn.

Sử dụng một chiếc kệ trung tâm thấp hơn so với những chiếc kệ xung quanh để khách hàng dễ bề quan sát. Và việc thiết kế quầy thu ngân sao cho đảm bảo được yếu tố hài hòa cũng là điều cần thiết.

Để đảm bảo được lượng ánh sáng phù hợp cho không gian. Những chiếc đèn led được bố trí xung quanh cửa hàng khiến shop trở nên độc đáo và cá tính hơn nhờ đó mà bạn có thể dễ dàng tạo được ấn tượng với khách hàng.

Ngoài những yếu tố cơ bản cần thiết để có được một thiết kế nội thất hoàn hảo thì những khoảng tường trống có thể thêm vào là các psster và một vài bình hoa, chậu cây cảnh cũng khiến cho shop trở nên đằm thắm, dịu dàng và nữ tính hơn. Các màu sắc phụ đạo nổi bật cùng những phụ kiện trang trí đã giúp thổi một làn gió mới tràn đầy sức sống cho cửa hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *