Khi bạn muốn mở một cửa hàng kinh doanh ngoài việc có được nguồn sản phẩm chất lượng, thì việc thiết kế cửa hàng đúng chuẩn phong thủy sẽ giúp người thuộc cung mệnh mang nhiều may mắn, hanh thông trong công việc giúp cho mọi việc trở nên suôn sẻ.

Trong thuyết phong thủy những người thuộc mệnh Thổ sẽ phù hợp với các màu tím, hồng và đỏ. Vậy nên khi thiết kế cửa hàng bạn nên chọn các màu sắc này làm màu sắc chủ đạo trong không gian nội thất. Khi sử dụng chúng lâu dài màu sắc này sẽ mang đến cho người mệnh Thổ sự nghiệp vững chắc và thuận lợi. Để tô điểm thêm cho không gian bạn có thể thêm vào những gam màu vàng, hay màu vàng cam.

Xét theo yếu tố tương sinh thì thổ sinh kim, chính vì thế những người mệnh Thổ nên sử dụng màu trắng là màu sắc tương sinh với bản mệnh của mình để mang đến những điều tốt lành nhất. Với những người mệnh Thổ nên tránh sử dụng màu gỗ, màu xanh lá cây hay màu xanh lam.

Để gia tăng thêm nét hài hòa và vẻ đẹp ấn tượng cho không gian bạn có thể thêm vào đó những món đồ nội thất có nguồn gốc từ đồ gốm, đồ sứ đây là các hiện vật hỗ trợ rất tốt cho công việc kinh doanh của người mệnh Thổ. Hay những món đồ được làm băng đá cẩm thạch và kim loại cùng được các chuyên gia khuyên dùng.

Loài vật gắn liền với những người mệnh Thổ là chó vì vậy bạn có thể đặt một bức tượng tượng trưng cho hình ảnh của chú chó nhỏ trong cửa hàng của mình mang nét đẹp riêng biệt và độc đáo. Đôi khi sự khác lạ này sẽ là cách tạo nên ấn tượng riêng biệt cho không gian.

Thêm nữa, trong khi thiết kế nội thất bạn nên chú ý đến yếu tố thiên nhiên tức là các chậu cây xanh. Người mệnh thổ nên lựa chọn trồng các loại cây cảnh trang trí trong cửa hàng của mình. Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại cây đẹp với nhiều ý nghĩa tốt lành giúp mang đến cho chủ nhân những điều tốt đẹp nhất.

Ánh sáng trong cửa hàng cũng cần được chú ý đến để tạo nên sự ấn tượng và hài hòa cho toàn bộ không gian, giúp làm nổi bật lên sản phẩm cũng như các món đồ nội thất có trong phòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *