Mỗi một khách hàng họ lại có những sở thích khác nhau trong việc thưởng thức những nội thất của các quán cà phê. Nhiều  người họ lựa chọn cho mình sự nhẹ nhàng, trang nhã nhiều người lại muốn đắm chìm vào nét đẹp xưa cũ, người thì lại thích sự độc đáo, thô ráp… Họ có thể tìm đến quán của bạn để thư giãn, nghỉ ngơi hoặc cũng có thể là để làm việc.

1. Thiết kế đơn giản.

Yếu tố đầu tiên để có thể có được một quán cà phê kinh doanh thành công đó là hãy hướng tới sự đơn giản và sạch sẽ. Ngoài việc luôn giữ được bàn ghế, vệ sinh sạch sẽ thì điều mà các chuyên gia muốn nói tới ở đây là thiết kế quán đơn giản, gọn gàng không làm rối mắt hoặc tạo cảm giác tiêu cực cho người nhìn, luôn ưu tiên lựa chọn sự thoải mái và dễ chịu lên hàng đầu.

2.Nội thất.

Khi bạn bắt tay vào sắm sửa đồ nội thất cho cửa hàng của mình bạn cần phải hình dung được phong cách bạn muốn thể hiện ở đây là gì? muốn thiết kế như thế nào? Sau đó hãy lựa chọn cho mình những món đồ có liên quan đến nhau về mặt thẩm mỹ và phong cách để đảm bảo được rằng tổng quan nội thất trong cửa hàng của bạn luôn hài hòa và khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi thưởng thức đồ uống tại đây.

3. Chất lượng hơn số lượng.

Sử dụng những món đồ chất lượng là cách mà bạn tiết kiệm được chi phí bỏ ra một cách hiệu quả. Thay vì suốt nhày phải đi sửa chữa và bảo trì đồ đạc thì bạn có thể sử dụng các món đồ tốt, độ bền cao. Không những thế khách hàng trong quá trình sử dụng cũng cảm thấy tin tưởng hơn và dễ dàng gây dựng được hình ảnh trong lòng mọi người.

4. Ánh sáng.

Ánh sáng trong thiết kế cửa hàng là một yếu tố không thể bỏ qua giúp cho không gian của quán trở nên ấn tượng hơn. Hiệu ứng ánh sáng là cách mà nhiều người thường sử dụng để tạo nên sự thẩm mỹ cho khu vực mà mình muốn.

5. Cửa sổ.

Cửa sổ  sẽ giúp đem đến nguồn ánh sáng tự nhiên, giảm thiểu việc phải sử dụng quá nhiều đèn điện. Hơn thế nữa chúng còn tạo ra cho bạn một không gian thoáng đãng và là một không tranh lồng ghép của sự sinh động đến từ tự nhiên.

6. Không gian.

Khi thiết kế kiến trúc bạn cần tính toán để có được những không gian dành cho khách hàng đi ít người và đi nhiều người. Như thế bạn sẽ không bị rối khi bắt gặp những trường hợp bất ngờ. Lựa chọn các khu vực có nhiều ánh sáng để có thể thu hút khách hàng nán lại lâu hơn.

7.Tạo “chất” riêng.

Sẽ ấn tượng hơn rất nhiều khi bạn có được một thiết kế với những nét riêng biệt. Điều đó giúp bạn tạo được điểm nhấn riêng với khách hàng, không gian sẽ trở thành nguồn cảm hững của rất nhiều khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *