Kinh doanh cửa hàng cà phê đang trở thành xu hướng trong thời điểm hiện nay. Với chi phí không quá cao để có thể mở được một quán cà phê nhỏ thì nhiều người lại băn khoăn và lo ngại về vấn đề nên thiết kế và lựa chọn loại hình nào thu hút được sự quan tâm và lượng khách hàng đông đảo nhất.

Mô hình cafe sách nhỏ đẹp

Mô hình cà phê sách cũng đang là một trong những sự quan tâm hàng đầu của giới trẻ ngày nay. Các cửa hàng được thiết kế theo phong cách này rất thích hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Tạo ra một không gian yên tĩnh để khách hàng có thể thư gãn và tập chung là cách tốt nhất để giữ chân được khách hàng. Với các cửa hàng ở gần đường lớn hay những khu cư dân đông đúc, ồn ào thì việc dùng kích cách âm là một phương pháp an toàn nhất để hạn chế tiếng ồn và đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết kế cửa hàng.

Mô hình cafe vintage nhỏ đẹp

Một mô hình cà phê đặc sắc và khác biệt sẽ dễ dàng thu hút được quan tâm của khách hàng. Điều quan trọng nhất là bạn phải tạo ra được những dấu ấn riêng biệt cho không gian nhỏ hẹp của mình. Tỉ mỉ trong từng chi tiết từ bộ bàn ghế đến chiếc tách, cái ly. Có như vậy khách hàng mới thực sự yêu thích không gian này.

Mô hình cafe kết hợp karaoke

Đây là một mô hình đã khá quen thuộc nhưng vẫn tạo được sức hút với mọi người. Bởi nhu cầu xả stress là không bao giờ ngừng, nếu bạn không đủ điều kiện và thời gian đến một quán karaoke thực thụ thì bạn có thể ghé thăm không gian này.

Mô hình cafe nhà kính nhỏ đẹp

Trồng nhiều cây xanh trong không gian quán và bao bọc xung quanh một lớp cửa kình dày cửa hàng của bạn sẽ nhanh chóng biến thành một khu vườn thực thụ giống như một thế giới cổ tích thu nhỏ. Đây sẽ là một trong những trải nghiệm đầy thú vị khi khách hàng đặt chân đến đây.

Mô hình cafe võng nhỏ đẹp 

Tái hiện lại một hình ảnh quen thuộc từ xa xưa với hình ảnh của những chiếc võng.Những chiếc võng đầy màu sắc sẽ nâng cấp thiết kế nội thất lên một tầm cao mới và chắc chắn ý tưởng này sẽ là một thiết kế đầy độc đáo và mới lạ.

Mô hình cafe cây nhỏ đẹp

Những chòi cà phê trên cây cao là hình ảnh được xuất hiện rất nhiều trong miền Tây. Bạn có thể tạo nên một không gian quen thuộc và phát triển chúng lâu dài trong các địa điểm gần với khu du lịch nổ tiếng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *