Bạn luôn muốn tìm kiếm cho mình những mẫu quán cà phê đẹp lạ mắt để tạo nên phong cách riêng biệt cho không gian. Vậy nên mỗi một không gian quán sẽ mang đến một cái nhìn mới lạ khác nhau.

1.Hiện đại

Trong phong cách hiện đại với bất cứ không gian nhà ở hay cửa hàng chúng đều nổi bật với sự thanh thoát, nhẹ nhàng, và đơn giản thậm chí sự tối giản còn được áp dụng một cách rộng rãi trong thiết kế này để mang đến sự gọn gàng, thông thoáng cho cửa hàng.

2.Đương đại

Phong cách thiết kế cửa hàng này là sự kết hợp của nội thất hiện đại và đương đại. Thay vì chỉ sử dụng những đường thẳng thì ở đây phong cách đương đại còn là sự hiện diện của những đường cong mềm mại, không bó buộc trong bất cứ một tiêu chuẩn nào. Những điểm nhấn sẽ được tạo nên từ màu sắc đen trầm.

3.Tối giản

Tối giản là phong cách được áp dụng rất nhiều trong các cửa hàng có diện tích hạn chế hay đối với những người ưa thích sự thông thoáng, gọn gàng. Phong cách này luôn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, dễ chịu và tinh tế. Không quá rườm rà trong các món đồ trang trí, những gì không thật thực sự cần thiết đều được loại bỏ ở khu vực này.

4.Công nghiệp

Ngoài các phong cách cơ bản ra thì phong cách công nghiệp cũng đóng góp vai trò vô cùng quan trọng. Những vật liệu được sử dụng trong phong cách này mang đến cho người nhìn cảm giác mạnh mẽ và cá tính phù hợp cho không gian của các bạn trẻ.

5.Vintage

Phong cách tạo nên sự độc đáo, phá cách của quán cà phê man đậm nét hoài cổ, cùng với các món đồ handmade và những thiết bị hoài cổ mang cho bạn sự thư thái, nhẹ nhàng.

 

6.Scandinavian

Màu sắc nổi bật trong phong cách này là màu trắng, màu gỗ và lượng ánh sáng tự nhiên nhiều. Mặc dù phong cách này cũng hướng đến sự hiện đại nhưng vẫn luôn toát lên bởi sự giản dị, một vài điểm nhấn như lông thú, đồ gỗ mang đến sự sang trọng và nhã nhặn.

7.Rustic

Phong cách mang hơi hướng của tự nhiên cùng sự thô mộc được kết hợp hài hòa trong cùng một không gian. Những vật liệu được sử dụng trong phong cách này thường là vật liệu thô như gỗ, đá.  Những món đồ hiện đại vẫn được sử dụng trong thiết kế này.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *