Hiện nay các quán trà sữa đang được giới trẻ yêu thích vì chúng mang đén không giân riêng biệt của giới trẻ. Các góc được trang trí một cách tỉ mỉ, góc sống ảo được giới trẻ rất để tâm và lưu lại. Thiết kế cửa hàng thì lại ngày càng được mọc lên như núi, vì vậy vừa để đảm bảo tinh thẩm mỹ và chất lượng, mà còn với lý do thiết kế nội thất làm sao để thu hút được khách hàng một cách tự nhiên.

Thiết kế nội thất cửa hàng quán trà sữa đẹp, trang trí nhiều mảng miếng, nhiều không gian khác nhau tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi ghé thăm. Vì thiết kế nội thất cửa hàng với sự kết hợp thêm cả bánh ngọt kiến trúc sư thiết kế riêng một chiếc tủ cánh kính lớn để trưng bày những chiếc bánh mới ra lò vô cùng hấp dẫn. Tủ cánh kính giúp khách hàng dễ bị thu hút và cũng dễ dàng lựa chọn sản phẩm hơn.

Kiến trúc sư lựa chọn thiết kế nội thất theo phong cách industrial, trần để thô sơn đen, đường điện được chạy bằng ống gen sơn đỏ tạo điểm nhấn. Với cách thiết kế này, chủ đầu tư không cần phải tốn chi phí cải tạo trần, làm trần mới, tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư.

Thiết kế đa dạng không gian khác nhau, với mỗi một không gian sẽ có một phong cách khác nhau, ghế ngồi khác nhau. Mỗi một mảng tưởng cũng được trang trí tạo điểm nhấn khác nhau, là địa điểm thú vị cho các vị khách check in và thường xuyên ghé quán.

Ngoài những chiếc bàn hiện đại, được thiết kế những bộ sofa êm ái giành cho những khách hàng muốn nán lại quán lâu một chút, trò chuyện, hàn huyên tâm sự. Một trong những tiêu chí lựa chọn quán chính là những địa điểm có chỗ ngồi thoải mái.

Phong cách Industrial kết hợp với Scandinavian  mang đến không gian trẻ trung, năng động và khỏe khoắn. Thiết kế quầy lễ tân kiêm quầy pha chế rộng rãi, hệ thống bản menu được treo trên cao để các thực khách có thể dễ dàng nắm bắt được menu của quán. Khu vực trung tâm này được thiết kế nhiều đèn tập trung ánh sáng.

Không gian quán cũng được chia làm hai, giữa khu vực phòng điều hòa và khu vực bên ngoài. để thực khách lựa chọn. Chiếc bàn tròn được lựa chọn để số lượng khách tiếp đón được tối đa mà không mất nhiều diện tích của quán, khách hàng cũng gần gũi nhau hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *