Thiết kế thi công showroom điện thoại di động

Không gian thiết kế showroom điện thoại là một yếu tố rất quan trọng trong công việc bán các dòng sản phẩm điện thoại. Mỗi một dòng điện thoại có một cách trưng bày bố trí nội thất đặc trưng, khi khách hàng bước vào showroom  điện thoại, không gian các gian hàng lịch sự, sang trọng sẽ mang lại cảm giác tin cậy cho khách hàng, và như thế việc bán sản phẩm điện thoại sẽ được dễ dàng hơn. Chính vì thế việc thiết kế cửa hàng, showroom điện thọai  là vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh. Bạn muốn có một thiết kế showroom điện thoại đẹp nhưng không phải ai cũng có mắt thẩm mỹ và chuyên môn cũng như kỹ thuật để xây dựng một bản thiết kế như ý muốn nhưng lại hợp lý  hài hòa. Và khi đó bạn cần đến bàn tay của các nhà thiết kế nội thất Showroom, chúng tôi hân hạnh mang lại những thiết kế độc đáo nhất với các mẫu nội thất cửa hàng showroom điện thoại cao cấp nhất, đảm bảo không gian của bạn sẽ thật sang trọng như ý muốn.

thiet-ke-cu-hang-dien-thoai-4 thiet-ke-cu-hang-dien-thoai-1 thiet-ke-cu-hang-dien-thoai-2 thiet-ke-cu-hang-dien-thoai-3

Khi thiết kế showroom điện thoại di động thì cần có một số lưu ý như sau :
– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : bước này quan trọng nhất đói với kiến trúc sư họa sỹ của  Vietart với khách hàng.
– Xây dựng ý tưởng trên số liệu cụ thực tế: Vietart cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình trên mặt bằng 2D.
– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng ngôi nhà thật của bạn qua bản vẽ 3D
– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sauk hi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, Vietart sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy  dủ chi tiết về nội ngoại thất, khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.
– Thi công là bứơc cuối cùng để có một showroom điên thoại như ý muốn, khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờVietart tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách..

2 comments on “Thiết kế thi công showroom điện thoại di động
  1. Hoàng anh says:

    Minh muốn thiết kế 1 showroom điện thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *